Bột rửa bát hữu cơ là gì? tại sao nên sử dụng bột rửa bát hữu cơ

Nuoc-lam-bong-huu-co-satos
Bột rửa bát hữu cơ Satos an toàn cho sức khoẻ của bạn!

Để giữ gìn sức khoẻ của chính mình, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là thực phẩm mà chúng ta ăn. Đó là một khởi đầu tuyệt vời nhưng nó chỉ là một phần của vấn đề. Cũng cần đánh giá lại các vật dụng gia đình hàng ngày như các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân, và các sản phẩm  làm sạch,đặc biệt là chất tẩy rửa dùng cho máy rửa bát của chúng ta vì vậy bột rửa bát hữu cơ cũng là một sản phẩm bạn nên cân nhắc để sử dụng.

Bột rửa bát hữu cơ là gì?

Là  chất tẩy rửa chuyên dụng có chứa các thành phần có nguồn gốc thực vật. Hầu hết bột rửa bát hữu cơ có chứa các thành phần như dầu ô liu, dầu cam hoặc dầu chanh. Ngược lại, Bột  rửa bát độc hại có chứa các hóa chất tổng hợp như natri lauryl sulfat và diethanolamine, có hại. Ngoài ra, hãy tìm các sản phẩm không chứa chất tạo bọt, nước hoa, chất tạo màu, chất ổn định và chất bảo quản. Kiểm tra thông tin trên nhãn như “cảnh báo”, “thận trọng” hoặc “nguy hiểm” – một dấu hiệu rõ ràng rằng nó không hoàn toàn an toàn.

Tại sao bạn nên chọn bột rửa bát hữu cơ?

Da của bạn là da bán thẩm thấu và có thể là điểm xâm nhập của các chất độc. Các chất độc được tìm thấy trong bột rửa bát không phải hữu cơ bao gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản  và thậm chí cả chất tạo bọt và tạo màu,  dù chỉ là một lượng nhỏ Những hóa chất như vậy không cần thiết cho bát đĩa sạch và chúng chắc chắn không tốt cho sức khỏe của bạn, vì một số có thể gây ra các phản ứng dị ứng ngay lập tức.Ngoài ra những hóa chất này còn  độc hại đối với môi trường và không thực sự “biến mất” khi chúng đi xuống cống.

Chọn đúng loại bột rửa bát hữu cơ

Bột rửa bát hữu cơ satos được kiểm định bởi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam!

Khi chọn bột rửa bát, hãy đọc nhãn và đảm bảo rằng bạn đang nhận được thứ gì đó được chứng nhận hữu cơ. Điều này cho bạn biết bạn đang mua một sản phẩm hữu cơ thực sự. Sử dụng nước rửa chén  hữu cơ là sự lựa chọn lành mạnh cho bạn, gia đình và môi trường.

 

Bột rửa bát hưu cơ Satos bảo vệ sức khoẻ bạn và gia đình!

Bột rửa bát hữu cơ satos

Được tạo ra từ các chất tẩy rửa có nguồn gốc từ thực vật,  Với thành phần trong công thức là dầu dừa và hương thơm tự nhiên từ tinh dầu cam và quế bột rửa bát hữu cơ satos của chúng tôi giúp loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng đồng thời mang lại hương thơm tươi mát trên bát đĩa của bạn mà không để lại dư lượng độc hại . Công thức hiệu quả của chúng tôi  dựa trên thành phần hữu cơ, nên rất thân thiện với sức khoẻ của bạn và hành tinh của chúng ta.

Bột rửa bát hữu cơ satos thân thiện với môi trường!

 

  • Chứa dầu hữu cơ
  • Không để lại dư lượng có hại;
  • Được làm bằng chất tẩy rửa có nguồn gốc từ thực vật;
  • Không có paraben, Không có cồn;
  • Không chất tạo màu, không hương liệu tổng hợp.

Truy cập Trang LinkedIn của chúng tôi: https://www.facebook.com/SatosVN/

( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo