Cách vệ sinh bộ lọc rác trong máy rửa bát

khi máy rửa bát của bạn có các hiện tượng sau:  rửa không sạch hoặc báo lỗi E22, xuất hiện mùi hôi trong máy và mùi ám trong bát đĩa  việc đầu tiên cần làm là kiểm tra lõi lọc rác trong máy rửa bát của bạn.
Các bộ lọc có nhiệm vụ  ngăn không cho thực phẩm bị tách rời tuần hoàn trở lại bát đĩa. Chúng cũng ngăn không cho các thức ăn lớn và các mảnh vụn  thức ăn được đưa xuống đường cống thoát nước của bạn

 

 

Hầu hết các nhà sản xuất máy rửa bát đều khuyên bạn nên vệ sinh bộ lọc rác ít nhất mỗi tuần một lần. Nếu bạn không vét  thức ăn thừa trước khi tải và chạy hơn 10 lần tải mỗi tuần, bạn có thể cần phải vệ sinh bộ lọc thường xuyên mỗi ngày một lần. Hệ thống lọc khác nhau ở mỗi máy rửa bát. Nói chung, một bộ lọc  rác có 2 lớp, 1 lớp thô hơn cho mảnh thức ăn lớn và một lớp lọc lưới mịn cho các hạt thực phẩm nhỏ.              Cách vệ sinh bộ lọc rác trong máy rửa bát:

Xả bộ lọc dưới vòi nước ấm. Bắt đầu bằng cách cầm ngược bộ lọc để nước có thể dễ dàng đánh bật các hạt ra khỏi đầu bộ lọc. Sau đó chải nhẹ bằng bàn chải mềm hoặc miếng bọt biển cho đến khi sạch. Sau đó, lắp nó vào máy rửa bát.

 

Tháo cả 2 lớp của bộ lọc rác

 

 

How to Clean a Dishwasher Filter

 

How to Clean a Dishwasher Filter
Xả bộ lọc rác dưới vòi nước ấm

Ngoài ra, Để máy rửa bát của bạn luôn hoạt động trơn tru,sạch như mới và thơm tho mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm vệ sinh dành cho máy rửa bát tại:https://www.facebook.com/botruabat/

 

 

 

 

 

 

 

 

1/1 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo