Sự khác biệt giữa muối rửa bát Satos và muối ăn

❓Tại sao không dùng muối ăn cho máy rửa bát❓
⛔Muối ăn
Muối ăn là chất rắn có dạng tinh thể, có màu từ trắng tới pha sắc của màu hồng hay xám rất nhạt, thu được từ nước biển hay các mỏ muối. Trong tự nhiên, muối ăn chủ yếu là clorua natri (NaCl) và một số các khoáng chất khác như kali, sắt, kẽm….
⛔Muối rửa bát Satos
❗Là sản phẩm từ công nghệ tinh chế muối thô, sau khi loại bỏ toàn bộ tạp chất, loại bỏ toàn độ độ mặn trong muối thì đạt được muối tinh khiết với thành phần là clorua natri (NaCl).
❗Độ tinh khiết của muối rửa bát Satos lên đến 99.4%. Đạt tiêu chuẩn hạng A của Thổ Nhĩ Kỳ – EU.
❗Muối rửa bát Satos có công dụng tái sinh (làm sạch) hạt trao đổi ion (là loại hạt có tác dụng bắt giữ các ion canxi, magie trong nước …, để làm mềm nước ) được tích hợp trong máy rửa bát.
❗Do đó muối dùng cho máy rửa bát cần có độ tinh khiêt cao nhất để không đưa thêm tạp chất vào trong quá trình tái sinh hạt trao đổi ion, đảm bảo hạt trao đổi có tuổi thọ cao nhất và nước được làm mềm tuyệt đối.
⛔Như vậy là Chúng ta tuyệt đối không dùng muối ăn cho máy rửa bát nhé. Vì như vậy vô tình đưa thêm tạp chất vào trong nguồn nước, làm giảm tuổi thọ hạt trao đổi ion và tăng độ cứng của nước. Hãy dùng muối rửa bát Satos để đảm bảo
❗Chống bám cặn canxi
❗ Gia tăng hiệu quả hoạt động của máy rửa bát
❗ Chống tạo vết, điểm chấm trên bát đĩa, đồ thủy tinh
❗ Muối rửa bát hiệu quả cao
❗ Kéo dài tuổi thọ cho máy rửa bát
( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo