10 loại bột rửa bát/ viên rửa bát hữu cơ dành cho máy rửa bát

Hiện nay, trên thị trường, nhiều sản phẩm chất tẩy rửa dành cho máy rửa chén có chứa hỗn hợp các thành phần có hại. Một số thành phần này bao gồm phốt phát, thuốc tẩy, formaldehyde, ammonium sulphate và thuốc nhuộm.
Để giúp bảo vệ môi trường và sức khoẻ của bạn và gia đình điều quan trọng là phải chọn các thương hiệu có trách nhiệm, tập trung vào việc thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. May mắn thay, nhiều thương hiệu đang sử dụng các thành phần tự nhiên, không độc hại để giúp bạn tạo ra một ngôi nhà lành mạnh và an toàn.

1. Bột rửa bát DROPPS

Có thể là hình ảnh về đồ uống
Dropps đã giành giải Đối tác Lựa chọn An toàn của EPA trong năm vì sử dụng nghiêm ngặt các thành phần sạch trong sản phẩm của họ. Công ty cung cấp chất tẩy rửa hữu cơ dành cho máy rửa bát đậm đặc ở dạng viên nén. Viên rửa bát Dropps được sản xuất với các thành phần gốc khoáng với khả năng làm sạch gấp ba lần.
Không có vết bẩn, không có vệt mờ, không có bị bám thức ăn và không cần tráng trước. Sản phẩm không có thuốc nhuộm, không có clo, không có phốt phát, không có phthalate và không có chất độc hại. Mỗi viên rửa bát được bọc trong một lớp Alcohol polyvinyl (PVOH), chất này tan trong nước. Tất cả các sản phẩm đều được đựng trong bao bì có thể phân hủy thay vì nhựa dùng một lần. Dropps hợp tác với Oceana và Clearloop để trung hòa lượng khí thải carbon của họ.

2. Viên rửa bát blueland

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'A Consciously Clean Formula Highly Certified Certified Corporation SITA 一 CERTIFIED crueltyfree SAFER DISHWASHER TABLETS Made Without parabens, phosphates, ammonia, chlorine bleach, VOCs, or phthalates'
Blueland cam kết hướng tới một tương lai sạch bằng cách cung cấp chất tẩy rửa mang tính cách mạng, không chứa nhựa và xà phòng rửa tay, đựng trong hộp có thể tái sử dụng. Sản phẩm của họ sáng tạo, hiệu quả, tiện lợi và có bao bì có thể tái sử dụng. Viên rửa bát Blueland không chứa thuốc nhuộm, không chứa xăng dầu, không chứa paraben, không chứa amoniac, không chứa hương thơm và không chứa phthalates.
Viên rửa bát được đựng trong hộp thiếc để tái sử dụng hoặc đóng gói trong một túi giấy có thể phân hủy được. Các viên nén hòa tan không được bọc trong PVA/PVOH. Blueland sử dụng các bao bì có thể tái chế lại và có thể phân hủy được, băng dính trên giấy và mực gốc nước. Công ty được Chứng nhận Trung lập về Khí hậu, Chứng nhận B Corp, Chứng nhận Cradle to Cradle, Chứng nhận Safer Choice, EWG Verified, Leaping Bunny Certified và USDA Biobased Certified.

3. Viên rửa bát PURE

Không có mô tả ảnh.
PURE Home nỗ lực tạo ra các sản phẩm tẩy rửa gia dụng không độc hại, đơn giản và bền vững.Các viên rửa bát Pure có nguồn gốc từ các thành phần dựa trên thực vật và khoáng chất, có thể phân hủy sinh học, không chứa sulfat, không độc hại. Tất cả các sản phẩm được đóng gói trong các thùng chứa có thể tái chế.
Công ty sản xuất các sản phẩm của mình một cách có đạo đức. PURE Home tham gia hoạt động tình nguyện tại địa phương và được chứng nhận Leaping Bunny.

4. Viên rửa bát ecover

Không có mô tả ảnh.
Ecover đang thực hiện sứ mệnh xác định lại sự sạch sẽ và truyền cảm hứng cho mọi người làm cho thế giới của họ sạch hơn một chút. Viên rửa bát Ecover được làm từ các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, thân thiện với người ăn chay và có thể phân hủy sinh học. Tuy nhiên, các viên rửa bát riêng lẻ vẫn được bọc trong nhựa. Công ty đang nghiên cứu một lựa chọn tốt hơn, gọn gàng hơn cho bao bì của họ. Các viên rửa được đựng trong hộp làm từ bìa cứng tái chế.
Công ty nỗ lực loại bỏ nhựa sử dụng một lần bằng cách thực hiện sáng kiến ​​thu gom và vận hành một nhà máy bền vững thu gom rác thải được chứng nhận Bạch kim. Ecover hỗ trợ và thậm chí thực hiện nhiều sáng kiến ​​giải quyết các vấn đề về quản lý chất thải, cuộc chiến chống nhựa, cuộc chiến vì thiên nhiên.

5.Bột rửa bát puracy

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Spotless, sparkling, squeaky-clean dishes, no matter how hard your water is #1 BRAND ON THE INTERNET* puracy DISHWASHER DETERGENT PACS free & clear 50 50LWASS LOADS WASH works better when you skip the pre-rinse isnevwrng never wrong *The internet'
Puracy hợp tác với các bác sĩ, nhà hóa học và chuyên gia trong ngành để tạo ra các sản phẩm hiệu quả, có nguồn gốc thực vật, chất lượng cao. Mọi sản phẩm của Puracy đều được bào chế có ít nhất 99,3% thành phần tự nhiên, giúp chúng an toàn cho gia đình, vật nuôi và môi trường.
Bao bì chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát được làm từ công thức có nguồn gốc từ thực vật, sử dụng enzyme không gây dị ứng và có thể phân hủy sinh học. Bao bì của chúng không chứa phốt phát, SLES, paragons, thuốc tẩy clo, hóa dầu, sản phẩm phụ từ động vật, thuốc nhuộm, nước hoa và phthalate.
Mỗi sản phẩm được bán đều hỗ trợ từ thiện, nghệ sĩ và bảo tồn. Puracy đã nhận được nhiều giải thưởng từ Amazon, The New York Times, Business Insider, The Bump, v.v

6. Bột rửa bát sinh học Satos

Không có mô tả ảnh.
Được tạo ra từ các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, Với chất hoạt động bề mặt chiết xuất từ dầu dừa và hương thơm tự nhiên từ tinh dầu cam quế. Bột rửa bát hữu cơ satos không chứa paraben, không có cồn, không chất tạo màu, không hương liệu tổng hợp giúp loại bỏ dầu mỡ nhanh chóng đồng thời mang lại hương thơm tươi mát trên bát đĩa của bạn mà không để lại dư lượng độc hại . Công thức hiệu quả của chúng tôi dựa trên thành phần hữu cơ, nên rất an toàn với sức khoẻ của bạn và môi trường của chúng ta.

7.Bột rửa bát Seventh Generation

Không có mô tả ảnh.
Seventh Generation sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, có thể tái tạo và có tác động tích cực đến thế giới. Công ty cam kết nuôi dưỡng thiên nhiên, tăng cường sức khỏe, chuyển đổi thương mại và xây dựng cộng đồng.
Vỏ bọc chất tẩy rửa máy dành cho máy rửa bát seventh Generation được làm từ công thức giàu enzyme được cung cấp bởi thực vật và khoáng chất. Bao bì không có chất tẩy clo, phốt phát và nước hoa.
Sản phẩm được đóng gói trong một túi có thể khóa lại được. Seventh Generation được chứng nhận Leaping Bunny và bao bì chất tẩy rửa của họ là Sản phẩm sinh học được USDA chứng nhận. Công ty hợp tác với B Corp, Rainforest Alliance, Clean Water Action và nhiều tổ chức ​​môi trường khác.

8.Bột rửa bát GROVE

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Removes grease & food stains better than the leading national brands TRIPLE- ACTION SUSTAINABLY POWERFUL ENZYME HEALTHY HOME FORMULA Grove Co. TOTAL CLEAN Dishwasher Detergent Packs 20 PACKS 91% PLANT BASED FREE & CLEAR Frogran Free CAUTION: YE ERITANT HARMPUL SWALLOWED BACK ANEL NET 10.6 oz (300 G)'
Grove Collaborative sản xuất và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm có chất lượng cao. Họ tuyển chọn 150 thương hiệu uy tín, chất lượng nhất để người tiêu dùng mua sắm trên trang web của họ. Gói bột rửa bát Grove Collaborative được pha chế với các thành phần có nguồn gốc từ thực vật và có hương thơm 100% tự nhiên với các loại tinh dầu và chất chiết xuất từ ​​thực vật.
Bao bì không chứa phthalates, phốt phát, formaldehyde, thuốc nhuộm và thuốc tẩy clo. Viên rửa bát được bọc trong lớp phủ PVA không độc hại có thể hòa tan trong nước và được đựng trong bao bì có thể tái chế.
Grove Collaborative là đối tác của B Corp và EPA Safer Choice. Công ty dự kiến ​​sẽ không sử dụng nhựa 100% vào năm 2025.

9.Bột rửa bát Mrs.meyers

Mrs.Meyers sử dụng một cách tiếp cận hợp lý, thân thiện với môi trường bằng các sản phẩm được làm từ các thành phần và tinh dầu có nguồn gốc thực vật. Các sản phẩm của họ không chứa amoniac, clo, paragons, phthalates, formaldehyde, chất tạo màu nhân tạo, phốt phát.
Bà Meyers hỗ trợ các hoạt động bền vững trên khắp Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ. Công ty dẫn đầu Dự án Nhân ái, nhằm mục đích trao quyền cho trẻ em và gia đình trở nên nhân ái với môi trường.

10.Bột rửa bát Nellie’s

Có thể là hình ảnh về trong nhà
Nellie’s chuyên sản xuất các sản phẩm đơn giản, thân thiện với trái đất để giúp mọi người giữ môi trường sạch sẽ như ngôi nhà của họ. Tất cả các sản phẩm đều thân thiện với môi trường, không gây dị ứng và hiệu quả cao.
Bột rửa chén của Nellie là một công thức dựa trên thực vật có khả năng phân hủy sinh học, an toàn với chất khử trùng và không chứa phốt phát. Bột được đựng trong bao bì có thể tái chế và tái sử dụng.
Nellie’s tin vào sức mạnh của bột và tiết kiệm nước. Chất tẩy rửa dành cho máy rửa bát dạng lỏng truyền thống phải sử dụng một lượng lớn nước trong công thức của chúng. Hiện nay bằng cách sử dụng bột, Nellie’s cung cấp một lựa chọn đậm đặc hơn và thân thiện với môi trường.
Satos hy vọng cung cấp cho Anh Chị nhiều thông tin hơn nữa về các sản phẩm hữu cơ để mọi người có sự lựa chọn của riêng mình.

 

 

Truy cập Trang LinkedIn của chúng tôi: https://www.facebook.com/SatosVN/ 

hoặc liên hệ hotline: 0974750950 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn chính xác và nhanh chóng nhất.

( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo