Bột rửa bát loại nào tốt? 4 lựa chọn

Bột rửa bát loại nào tốt?

Bột rửa bát tốt cần đảm bảo cả 2 yếu tố: Rửa sạch và an toàn cho sức khỏe. Trong khi đa số các sản phẩm hiện nay trên thị trường chỉ đảm bảo 1 trong 2 yếu tố trên hoặc là rửa sạch hoặc là không an toàn.

Hiện nay đang có các loại bột rửa bát sau trên thị trường như: Finish, Alio, Somat, bột sinh học Satos advance, bột rửa bát Kao…

Bột rửa bát Alio là hãng bột rửa đầu tiên vào Việt Nam từ những năm 2000. Rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì có độ tẩy rửa mạnh nhất và mùi nhẹ nhất.

Bot_rua_bat_Alio

 

 

Bột rửa bát Finish là hãng phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam vì có nhiều đơn vị phân phối, các hoạt động marketing rất tốt nên được người tiêu dùng biết tới rộng rãi. Bột Finish có loại hương chanh và loại không hương. Nhìn chung loại hương chanh có mùi thơm dễ chịu hơn. Độ tẩy rửa sạch ở mức khá. Giá cả hợp lý nên được nhiều người lựa chọn.

Bot_rua_bat_finish

Bột rửa bát Kao xuất xứ Nhật Bản, được nhiều người dùng ưa chuộng, nhất là những khách hàng sử dụng máy rửa bát nội địa Nhật vì mùi nhẹ và rửa sạch. Nhưng dòng Kao này thường không có hàng, giá cao và tìm mua hơi khó.

Bot_rua_bat_kao

Bột rửa bát sinh học Satos advance 6 tác dụng có đáp ứng đủ các nhu cầu của người sử dụng như rửa sạch bóng , không mùi, giá hợp lý (rẻ nhất trong các loại bột rửa trên), an toàn cho sức khỏe vì thành phần hữu cơ.

Bot_rua_bat_sinh_hoc_Satos

Với máy rửa bát Châu âu, nên sử dụng bột rửa kèm muối và nước làm bóng để đảm bảo hiệu quả rửa sạch và bền máy.

Với máy Nhật nội địa, nên sử dụng bột sinh học Satos advance 6 tác dụng để đảm bảo chống bám cặn vôi tốt nhất.

  • Với dòng máy trên 12 bộ, đồ dùng cần rửa xếp đầy 2 tầng, các dụng cụ chảo nồi, bát đĩa đều có nhiều dầu mỡ bạn đổ 15g bột rửa bát vào ô chứa
  • Với dòng máy 6-8 bộ, bạn đổ 10-12g bột rửa vào ô chứa.
  • Lưu ý: Ở ô chứa

Sau bài viết này, mọi người đã lựa chọn được bột rửa bát loại nào tốt rồi đúng không ạ?

Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Fanpage Satos: www.facebook.com/satosvn

( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo