Baking soda trong bột rửa bát sinh học Satos!

Baking soda trong bột rửa bát sinh học Satos!

𝘽𝒂𝙠𝒊𝙣𝒈 𝒔𝙤𝒅𝙖 𝙡𝒂̀ 𝒈𝙞̀?
𝑻𝙖̣𝒊 𝒔𝙖𝒐 𝒕𝙧𝒐𝙣𝒈 𝒕𝙝𝒂̀𝙣𝒉 𝒑𝙝𝒂̂̀𝙣 𝙘𝒖̉𝙖 𝘽𝒐̣̂𝙩 rửa bát 𝙨𝒊𝙣𝒉 𝒉𝙤̣𝒄 𝑺𝙖𝒕𝙤𝒔 𝒄𝙤́ 𝙩𝒐̛́𝙞 65% 𝙡𝒂̀ 𝒃𝙖𝒌𝙞𝒏𝙜 𝙨𝒐𝙙𝒂 𝒇𝙤𝒐𝙙 𝙜𝒓𝙖𝒅𝙚?
𝑪𝙝𝒂̂́𝙩 𝙣𝒂̀𝙮 𝙘𝒐́ 𝒂𝙣 𝙩𝒐𝙖̀𝒏 đ𝙚̂̉ 𝙩𝒂̂̉𝙮 𝙧𝒖̛̉𝙖 𝙘𝒉𝙤 𝙗𝒂́𝙩 đ𝒊̃𝙖 𝙠𝒉𝙤̂𝒏𝙜?
Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đưa ra lời giải giáp cho những câu hỏi trên nhé!
𝘽𝒂𝙠𝒊𝙣𝒈 𝒔𝙤𝒅𝙖 𝙡𝒂̀ 𝒈𝙞̀?
Baking soda là một nguyên liệu quen thuộc trong các công thức làm bánh, chế biến món ăn, làm đẹp, vệ sinh nhà cửa bởi lượng axit dồi dào nhưng cực kỳ lành tính, không gây hại đến làn da hay sức khoẻ.
𝑻𝙖̣𝒊 𝒔𝙖𝒐 𝒕𝙧𝒐𝙣𝒈 𝒕𝙝𝒂̀𝙣𝒉 𝒑𝙝𝒂̂̀𝙣 𝙘𝒖̉𝙖 𝘽𝒐̣̂𝙩 rửa bát 𝙨𝒊𝙣𝒉 𝒉𝙤̣𝒄 𝑺𝙖𝒕𝙤𝒔 𝒄𝙤́ 𝙩𝒐̛́𝙞 65% 𝙡𝒂̀ 𝒃𝙖𝒌𝙞𝒏𝙜 𝙨𝒐𝙙𝒂 𝒇𝙤𝒐𝙙 𝙜𝒓𝙖𝒅𝙚?
Baking soda thường được dùng để tạo độ xốp, vị thơm ngon cho các món bánh ngọt và các loại thực phẩm khác.
Với đặc tính là axit nên baking soda có tính mài mòn và loại bỏ chất bẩn cao, được dùng nhiều trong làm đẹp, vệ sinh nhà cửa và chất tẩy rửa cho máy rửa bát.
🫒𝑩𝒂𝒌𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒐𝒅𝒂 𝒄𝒐́ 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 𝒇𝒐𝒐𝒅 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 𝒗𝒂̀ 𝒇𝒆𝒆𝒅 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆:
🌱𝑩𝒂𝒌𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒐𝒅𝒂 𝒇𝒐𝒐𝒅 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆: Thuật ngữ cấp thực phẩm “food grade” thường đề cập đến các sản phẩm được chứng nhận là an toàn cho con người, như các loại hạt, gia vị, gạo, chất bổ sung, đường và bột. Nói chung, các sản phẩm được coi là cấp thực phẩm sẽ được kiểm định bởi cơ quan như Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc (BRC) hoặc Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA). 𝑩𝒂𝒌𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒐𝒅𝒂 𝒇𝒐𝒐𝒅 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật được coi là “an toàn thực phẩm” và không gây hại cho người tiêu dùng.
🌱𝑩𝒂𝒌𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒐𝒅𝒂 𝒇𝒆𝒆𝒅 𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 thường dùng để chỉ các sản phẩm được thiết kế cho động vật. Bao gồm vật nuôi, thú cưng, gia súc gia cầm trang trại. Nguyên liệu cấp thức ăn chăn nuôi không được chứng nhận là an toàn cho con người. Do đó bạn có thể thấy food grade có thể dùng cho con người và vật nuôi, nhưng feed grade chỉ được sử dụng cho vật nuôi.
🌱Bột rửa bát sinh học Satos chỉ sử dụng baking soda dòng Food grade đạt tiêu chuẩn FDA và BRC nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bột rửa bát sinh học Satos để dùng cho máy rửa bát nhà mình nhé.
1/1 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo