Bột rửa bát không mùi-bạn có những lựa chọn nào?

Bột rửa bát không mùi-bạn có những lựa chọn nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chất tẩy rửa mang hương liệu, gây đắn đo cũng như không hài lòng đối với những vị khách có khứu giác nhạy cảm. Nhận thấy điều đó, Satos giới thiệu đến với bạn loại bột rửa bát sinh học hoàn toàn từ thiên nhiên. Không mùi, không chất tạo hương.

Vậy tại sao bột rửa bát sinh học Satos lại không mùi ?

Có 2 lý do chính:

  1.  Do thành phần của bột rửa bát sinh học Satos là hữu cơ nên khi các thành phần kết hợp với nhau cũng không tạo ra mùi
  2. Mùi hương cam quế của bột rửa bát sinh học Satos là từ tinh dầu cam và tinh dầu quế. Mà tinh dầu có mùi dịu nhẹ, thư giãn và bay hơi nhanh nên sau khi rửa xong cũng không còn mùi trên bát đĩa
  3.  Nên bột rửa bát sinh học Satos hoàn toàn phù hợp với những anh chị có khứu giác nhạy cảm

Hiện nay, một số loại chất tẩy rửa dùng trong máy rửa bát đang được khuyến cáo với người dùng có chứa Ethoxylat – một thành phần trong chất tẩy rửa  , có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến đường tiêu hoá và nhiều nguỵ cơ sức khoẻ khác. Theo đó, cồn Ethoxylat trong chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình sấy khô và bám lại trên bề mặt bát đĩa. Từ đây, người dùng có nguy cơ dung nạp chất độc hại vào cơ thể mà không hề hay biết.

Vì vậy, khi lựa chọn chất tẩy rửa cho máy rửa bát, bạn nên lưu ý đến thành phần hoá học của các chất tẩy rửa đó, KHÔNG NÊN lựa chọn sản phẩm có cồn Ethoxylat để loại bỏ các tác hại nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và gia đình mình.

Điều này càng tạo nên sự khác biệt và cho thấy lựa chọn bột rửa bát sinh học Satos là an toàn, góp phần bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình.

📲Hotline Satos 0974750950 ( zalo, tin nhắn, điện thoại, messenger
🏡Số 60 TT4 khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

 

 

 

 

( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo