Giấm trắng và những áp dụng bổ ích với máy rửa bát

Giấm trắng và những áp dụng bổ ích với máy rửa bát
🧊Satos xin mách 3 bí quyết nhỏ với dấm trắng (vì nó rất dễ kiếm trong bất kỳ tiệm tạp hoá nào gần nhà) để rửa bát và vệ sinh máy rửa bát trong khi tạm thời chưa thể đặt được hàng viên rửa bát hay chai vệ sinh máy:
🧊 Nếu hết nước làm bóng hay muối mà A/C chưa thể đặt được hàng, hãy đặt 1 bát dấm nhỏ lên ngăn phía trên. Dấm sẽ hỗ trợ làm bóng bát và ngăn chặn các vết nước cứng bám lại trên đồ thuỷ tinh
🧊 Nếu hết viên rửa hay bột rửa, anh chị đặt 1 bát giấm trắng vào ngăn trên của máy rửa bát và đổ 1 chút baking soda vào ô chứa viên rửa. Cho máy chạy chế độ rửa nước nóng nhất. Lưu ý: với những vết bẩn bám chắc ở bát đĩa, A/C nên rửa sạch trước khi cho vào máy rửa bát
🧊 Khi máy rửa bát bắt đầu có mùi hôi, A/C đặt một bát giấm trắng vào máy rửa bát, đổ baking soda tầm 15gam xuống sàn máy và đổ 15gam baking soda vào ô chứa. Cho máy chạy không tải ở chế độ nóng nhất. Như vậy vừa an toàn cho sức khoẻ, vừa sạch máy rửa bát.
𝑻𝒊𝒑: 𝒄𝒉𝒐 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒍𝒂́𝒕 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒗𝒐̉ 𝒃𝒖̛𝒐̛̉𝒊 𝒗𝒂̀𝒐 𝒌𝒆̀𝒎 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒂́𝒚. 𝑽𝒆̣̂ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒙𝒐𝒏𝒈 𝒎𝒂́𝒚 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒕𝒉𝒐𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒈 𝑨/𝑪 𝒏𝒉𝒂.
1/1 - (1 bình chọn)
Contact Me on Zalo