Satos có 2 tin vui gửi tới bạn

Satos có 2 tin vui gửi tới bạn

Bột rửa bát sinh học Satos ” Sạch cho bát, Tốt cho sức khỏe” như các bạn đã biết có các tính năng vượt trội khác những dòng bột rửa bát khác trên thị trường.

Ngày hôm nay trên cơ sở là những tính năng vượt trội đã có, Satos phát triển và đem đến sự cải tiến hơn trong sản phẩm, đưa tới bạn 2 tin vui sau:

Tin vui thứ 1: Bột rửa bát sinh học Satos cải tiến về mức độ tẩy mạnh, tăng 80% so với trước đây để tăng hiệu quả rửa sạch

Tin vui thứ 2: Satos vẫn đảm bảo được các yếu tố: không mùi, thành phần hữu cơ, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khoẻ.

Bột rửa bát sinh học Satos

Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, giúp tẩy sạch các vết bẩn trên bát đĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, còn giúp bạn tiết kiệm chi phí điện, nước và chi phí cho chất tẩy rửa.

Mặc dù tăng độ tẩy mạnh nhưng Satos vẫn giữ được những ưu điểm sẵn có như không mùi, thành phần hữu cơ, an toàn thân thiện với môi trường và giá thành hợp lý, vừa túi tiền .

BỘT RỬA BÁT SINH HỌC SATOS

 Bột rửa bát sinh học Satos ” Sạch cho bát, Tốt cho sức khỏe”. Với các tính năng vượt trội:

☘ Hương thơm tinh dầu tự nhiên, chiết xuất từ cam quế.

☘ Bột rửa sinh học Satos với các thành phần từ tự nhiên như: muối biển tinh khiết, acid citric chiết xuất từ chanh, baking soda ( thành phần tẩy rửa lành tính thường dùng trong gia đình, hoặc bột baking soda cũng dùng làm chất nở trong bánh mì), Enzym Protease ( cắt các mối liên kết của phân tử protein), Enzyme Lipase ( thủy phân các chất béo như dầu, mỡ…)

☘ Bột rửa sinh học Satos có PH trung bình. PH = 7

☘ Không bị bám cặn lại trên bát đĩa vì không có thành phần làm cứng, chất bảo quản.

☘ Đặc biệt bột rửa sinh học Satos có thêm vòi rót nên không cần cắt đầu nilon như thông thường mà chỉ cần rót rồi đóng nắp lại là xong.

☘ Trong thành phần bột rửa sinh học Satos có muối làm mềm nước và chất làm bóng nhưng em vẫn khuyên anh chị nên dùng kèm muối bóng Satos để đạt hiệu quả rửa cao nhất.

☘ Có chứng nhận của VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VIỆT NAM – THUỘC VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

Lưu ý: Sản phẩm bột rửa bát sinh học Satos không có chất làm cứng, chất bảo quản nên hãng đã cho 1 gói hút ẩm vào bên trong. Khi dùng chỉ cần đổ nguyên túi và rót bằng vòi rót là được.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm khác của nhà Satos như “Muối rửa bát sinh học Satos”, “Nước làm bóng hữu cơ Satos” để đạt được hiệu quả làm sạch, bảo vệ tốt nhất cho máy rửa bát trong căn bếp gia đình bạn nhaaa.

Mong rằng Satos đã đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất qua từng sản phẩm

🍃 Cảm ơn tất cả quý khách đã ủng hộ nhà Satos trong thời gian qua và thời gian sắp tới
🍃Trân trọng!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🍃Hotline Satos 0974750950 ( zalo, tin nhắn, điện thoại, messenger)
🍃Số 3 TT4 khu đô thị Văn phú, Hà Đông, Hà Nội
A/C có thể tải HDSD tiếng Việt
( chưa có đánh giá )
Contact Me on Zalo